Công ty tnhh

ELTETE (VIỆT NAM)

Công ty TNHH ELTETE VIỆT NAM
 
 
 

ELTETE (VIỆT NAM) sẽ không ngừng nỗ lực

Eltete (Việt Nam) là nhà máy sản xuất chuyên cung cấp các nguyên vật liệu đóng gói bằng giấy hỗ trợ trong quá trình vận chuyển.

Chất lượng sản phẩm của Eltete dựa trên sự phát triển đồng bộ từ sản xuất đến giao hàng và hậu mãi qua nhiều năm kinh nghiệm được trau dồi để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

Về chúng tôi

  PicPicPic

Eltete (Việt Nam) là nhà máy sản xuất chuyên cung cấp các nguyên vật liệu đóng gói bằng giấy hỗ trợ trong quá trình vận chuyển. Chất lượng sản phẩm của Eltete dựa trên sự phát triển đồng bộ từ sản xuất đến giao hàng và hậu mãi qua nhiều năm kinh nghiệm được trau dồi để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Bên cạnh đó, Eltete cam kết luôn đề cao vấn đề bảo vệ môi trường và đạo đức kinh doanh đúng đắn trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển bền vững của công ty. Những thông điệp này luôn được huấn luyện và phổ biến cho tất cả nhân viên Eltete. Thêm vào đó, với sự đóng góp toàn bộ tâm, sức, trí, của tập thể công nhân viên, chúng tôi tin rằng, Eltete sẽ luôn là một nơi đáng tin cậy của các nhà cung cấp, các quý khách hàng. Và là mái nhà chung của đội ngũ Eltete.

Trụ sở chính của Eltete Group đặt tại Phần Lan. Các thành viên của Eltete và các trang web của chi nhánh cũng có thể tìm thấy ở nhiều quốc gia như Phần Lan, Đức, Thụy Điển, Nga, Ba Lan, Lithuania, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Colombia …. Mạng lưới bán hàng của chúng tôi phủ sóng rộng khắp đến hơn 60 quốc gia. Eltete là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về vật liệu và giải pháp vận chuyển bền vững trên thế giới. Sau 4 năm tìm hiểu và nghiên cứu thấu đáo thị trường tại Việt Nam, Eltete (Việt Nam) được thành lập vào ngày 25/09/2008 dưới sự góp vốn 100% từ Eltete Malaysia. 

Eltete (Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn Eltete. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói hỗ trợ vận chuyển như: thanh nẹp V bằng giấy, tấm giấy tổ ong, Slipsheet, pallet giấy và các sản phẩm phụ kiện, ...

Sản phẩm bền vững, đội ngũ nhiệt tình và sáng tạo, phát triển sản phẩm cùng với mạng lưới sản xuất toàn cầu là những thế mạnh nổi bật của Eltete (Việt Nam), điều này làm cho chúng tôi trở nên độc nhất trong lĩnh vực đặc thù này.

Quy tắc ứng xử của Eltete (Việt Nam) dựa trên các nguyên tắc, giá trị, tiêu chuẩn và quy tắc hành vi hướng dẫn các quyết định, thủ tục và hệ thống của tổ chức toàn cầu của chúng tôi theo cách góp phần vào lợi ích cho các bên như: khách hàng, nhân viên cũng như các đối tác của chúng tôi,... Chúng tôi cũng dành sự quan tâm nhất định đến những lợi ích của tất cả các thành phần bị ảnh hưởng bởi hoạt động của chúng tôi.

Hoạt động của công ty luôn luôn nhắm đến những tiêu chí: sản phẩm kinh doanh tốt, dịch vụ bán hàng hoàn thiện, nhân quyền và bảo vệ môi trường.

Cam kết từ ELTETE VIỆT NAM

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Eltete (Việt Nam) luôn tâm niệm rằng, sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng, chất lượng phải xứng đáng với giá trị đồng tiền mà khách hàng trả cho Eltete.

Tầm nhìn của chúng tôi - 3R

Hiện nay, vấn đề toàn cầu hóa và việc mở rộng kinh tế trên nhiều lĩnh vực đã phá vỡ sự cân bằng trong việc tái tạo và phát triển các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Chúng ta phải có những hành động thiết thực để đối phó lại vấn đề này. Tầm nhìn của chúng tôi là áp dụng triết lý 3R (Reduce, Replace, Recycle) trên toàn thế giới, thông qua đó góp phần vào tiết kiệm và bảo vệ thiên nhiên cho thế hệ tương lai. Eltete (Việt Nam) mong muốn trở thành mạng lưới hàng đầu thế giới về sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu và giải pháp đóng gói vận chuyển bền vững nhưng vẫn cam kết đảm bảo các yếu tố của 3R. Đây là bí quyết thành công của chúng tôi và đã được thông qua, chấp nhận và hiểu ở mọi nơi trên thế giới.

Tính bền vững ở đây có thể hiểu là sự đồng bộ và tính hợp lý giữa các khâu sản xuất, vận chuyển và dịch vụ. Bằng cách áp dụng triệt để nguyên tắc 3R tại địa phương, chúng tôi có thể đồng thời đạt được các lợi ích sinh thái và lợi ích kinh tế tốt. Tầm nhìn của Eltete Group là đảm bảo thực hiện 3R trên toàn cầu nhưng vẫn phù hợp với từng phân khúc thị trường chúng tôi kinh doanh.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sự phát triển và sáng tạo sản phẩm của chúng tôi được định hướng bởi nhu cầu của khách hàng, đồng thời chú ý đến các vấn đề môi trường. Chúng tôi cam kết mang lại kiến ​​thức về vật liệu thay thế cho những doanh nghiệp có nhu cầu về bao bì đóng gói vận chuyển. Chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của chúng tôi và cung cấp các giải pháp công nghệ và vật liệu bền vững, hiệu quả về chi phí cho mọi nơi trên thế giới.

Ngày nay, tất cả các chính sách môi trường của doanh nghiệp phải hướng đến các giải pháp phát triển bền vững. Các sản phẩm bao bì vận chuyển của Eltete luôn đáp ứng được những yêu cầu này cũng như đáp ứng nhu cầu về lợi ích kinh tế và các lợi ích khác trong việc tìm kiếm giải pháp đóng gói phù hợp.

Cam kết từ ELTETE VIỆT NAM

Quy mô công ty

Tổng diện tích

10.000

mét vuông

Công suất

20.000

tấn hàng hóa/ năm

13 năm
xây dựng & PHÁT TRIỂN
về giải pháp đóng gói
vận chuyển

Xuất khẩu đến

5

nước lớn

3

Chứng nhận